Go Search
 

 CMS - Chuyên mục liên quan

Thông tin về phiên toà xét xử công dân Đoàn Thị Hương ngày 30/05/2017
Nghi phạm Đoàn Thị Hương. Ảnh: RFA
Nghi phạm Đoàn Thị Hương. Ảnh: RFA

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a, ngày 30/5/2017, tòa án quận Sepang, bang Selangor, Ma-lai-xi-a, đã mở phiên tòa liên quan đến vụ công dân Triều Tiên bị sát hại tại Ma-lai-xi-a. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a cùng với các luật sư Ma-lai-xi-a đã có mặt tại phiên tòa để bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a cho biết, theo đề nghị của Công tố viên, Chủ tọa phiên tòa đã nhất trí chuyển vụ án lên xét xử tại Tòa Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Ma-lai-xi-a. Ngày mở phiên tòa thượng thẩm chưa được ấn định và sẽ được thông báo sau.

Theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng Việt Nam và các luật sư Ma-lai-xi-a đại diện cho Đoàn Thị Hương để đảm bảo việc xét xử công bằng, khách quan, cũng như bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương./.


Bản quyền của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao Việt Nam
Copyright by Consular Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Địa chỉ: 40 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: (+84 4) 3.7993125 - Fax: (+84 4) 3.8236928 - Email: cls.mfa@mofa.gov.vn