Go Search
 

 CMS - Chuyên mục liên quan

Việt Nam và Chi-lê ký chính thức Hiệp định lao động có thu nhập của thân nhân thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và phái đoàn thường trực các tổ chức quốc tế

Ngày 09/11/2017, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Chi-lê Michelle Bachelet, đại diện được ủy quyền của Chính phủ hai nước đã ký chính thức Hiệp định lao động có thu nhập của thân nhân thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và phái đoàn thường trực tại các tổ chức quốc tế (Hiệp định).

Theo Hiệp định, thân nhân thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, phái đoàn tại các tổ chức quốc tế và nhân viên hành chính, kỹ thuật, có thể thực hiện việc lao động có thu nhập khi có sự cho phép của nước nhận và phù hợp với nội dung của Hiệp định.

Hiệp định nêu trên sẽ có hiệu lực sau khi một Bên nhận được thông báo cuối cùng của Bên còn lại về việc đã hoàn tất các thủ tục nội bộ để Hiệp định có hiệu lực.


Bản quyền của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao Việt Nam
Copyright by Consular Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Địa chỉ: 40 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: (+84 4) 3.7993125 - Fax: (+84 4) 3.8236928 - Email: cls.mfa@mofa.gov.vn