Go Search
 

 CMS - Chuyên mục liên quan

Thông tin về phiên toà xét xử công dân Đoàn Thị Hương từ ngày 22-23/03/2018

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a, trong các ngày từ 20-23/3/2018, Tòa án Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Ma-lai-xi-a tiếp tục xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương. Đợt xét xử này tiếp tục phần tranh tụng giữa đại diện cơ quan điều tra vụ án của Ma-lai-xi-a và luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương về các chứng cứ buộc tội thu thập được trong quá trình điều tra vụ án (video trích xuất từ camera an ninh sân bay, khách sạn và các clip quay tại Việt Nam).

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a và các luật sư bào chữa người Ma-lai-xi-a đã tham dự phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương. Các luật sư bào chữa cho rằng các chứng cứ cơ quan điều tra đưa ra không đầy đủ, không chắc chắn và thiếu tính thuyết phục. Bên lề phiên tòa, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a đã gặp gỡ, động viên Đoàn Thị Hương và cho biết sức khỏe, tinh thần Đoàn Thị Hương ổn định. Tòa Thượng thẩm Shah Alam sẽ tiến hành đợt xét xử tiếp theo vào ngày 02/4/2018.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các luật sư bào chữa, các cơ quan liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương./.


Bản quyền của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao Việt Nam
Copyright by Consular Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Địa chỉ: 40 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: (+84 4) 3.7993125 - Fax: (+84 4) 3.8236928 - Email: cls.mfa@mofa.gov.vn