Go Search
 

 CMS - Chuyên mục liên quan

LỄ TRAO GIẤY CHẤP NHẬN LÃNH SỰ CHO TỔNG LÃNH SỰ THỤY SỸ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 18/8/2022, Phó Cục trưởng Cục Lãnh sự Phạm Hoàng Tùng đã trao Giấy Chấp nhận lãnh sự cho ông Werner Bardill, Tổng Lãnh sự mới của Thụy Sỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Cục trưởng Cục Lãnh sự Phạm Hoàng Tùng chúc mừng ông Werner Bardill trên cương vị mới , bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm công tác lâu năm trong ngành ngoại giao của mình, tân Tổng Lãnh sự sẽ có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển quan hệ hai nước nói chung và quan hệ lãnh sự nói riêng, cũng như hợp tác giữa Thụy Sỹ với các địa phương trong khu vực lãnh sự.

Phó Cục trưởng nhấn mạnh Bộ Ngoại giao cũng như các cơ quan chức năng Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ cá nhân Tổng Lãnh sự cũng như Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ trong các hoạt động liên quan.

Về phần mình, ông Werner Bardill cảm ơn Phó Cục trưởng Phạm Hoàng Tùng đã dành thời gian tiếp và trao Giấy Chấp nhận lãnh sự. Trong trao đổi, ông Werner Bardill cũng bày tỏ vui mừng về những bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ hai nước, đặc biệt khi hai nước vừa kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Tân Tổng Lãnh sự cũng khẳng định sẽ hợp tác tích cực trong giải quyết các vụ việc lãnh sự, đồng thời tiếp tục góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước, nhất là quan hệ kinh tế, thương mại và văn hóa trong thời gian tới.


Bản quyền của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao Việt Nam
Copyright by Consular Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Địa chỉ: 40 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: (+84 4) 3.7993125 - Fax: (+84 4) 3.8236928 - Email: cls.mfa@mofa.gov.vn